Xã Đông Phong tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2018

Chào mừng 190 năm thành lập huyện, chiều ngày 26/8, Đoàn thanh niên xã Đông Phong đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2018.

Theo kế hoạch giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Đông Phong năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 9/9, thu hút sự tham gia của 4 đội bóng đá thiếu niên nhi đồng nam đến từ 4 thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm đá lượt đi và lượt về. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng đá thôn Văn Hải và thôn Vũ Xá.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Đông Phong cũng là để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thiếu niên nhi đồng rèn luyện sức khỏe trong dịp hè, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những cầu thủ suất sắc để thành lập đội tuyển tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cấp huyện diễn ra trong thời gian sắp tới.

Được biết, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm nay của xã đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các tổ chức, cá nhân cả về vật chất lẫn tinh thần. Điển hình như ông Vũ Văn Đấu công tác tại Hà Nội ủng hộ 10 triệu đồng, ông Ngô Văn Liêm tài trợ cúp vô địch.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn