Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 27/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo ngành giáo dục, các nhà trường, giáo viên, học sinh tiêu biểu năm học 2021-2022.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, thư huyện ủy tặng giấy khen cho giáo viên xuất sắc

Đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho học sinh xuất sắc

Khen thưởng cho học sinh xuất sắc

Năm học 2021 – 2022, phòng giáo dục và đào tạo huyện xác định công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường. Chỉ đạo các nhà trường đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh. Các trường chủ động xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi dảm bảo đúng, đủ nội dung chương trình, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh có cơ hội tham gia các đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Kết quả học sinh giỏi cấp huyện, phòng giáo dục và đào tạo huyện công nhận 609 học sinh đạt giải, trong đó có 58 giải nhất, 138 giải nhì. Kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, toàn huyện có 43/80 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh. Trong đó đội tuyển môn Ngữ Văn dẫn đầu toàn tỉnh, môn Lịch sủ xếp thứ 2/8 huyện thành phố. Các cuộc thi, hội thi qua mạng Internet do ngành giáo dục và liên ngành tổ chức, huyện nhà đã giành nhiều giải.

Khen thưởng cho học sinh xuất sắc

Tại hội nghị, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tuyên dương, khen thưởng cho 166 học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022.

Thu Hường - Lê Chinh

Năm 2022 : 130.299