A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Ngô Quang Bích tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề " Kết nối yêu thương"

Chiều ngày 17/4, Trường tiểu học Ngô Quang Bích xã An Ninh tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề " Kết nối yêu thương".

Lãnh đạo phòng Giáo duc và Đào tạo tặng hoa chúc mừng 

Tham gia hoạt động ngoại khóa, hơn 600 em học sinh của trường đã được gặp gỡ, giao lưu cùng giáo viên của Trung tâm Giáo dục Kĩ năng sống Skill Edu. Các em được trải nghiệm cảm xúc với những câu chuyện thực tế như "Cô giáo tôi", tiểu phẩm "Tình mẹ, tình cha", câu chuyện về lòng hiếu thảo, sự biết ơn đối với cha mẹ và thầy, cô giáo. Trao đổi, thảo luận về những việc làm, hành động thể hiện tình yêu thương của học sinh đối với gia đình, thầy, cô giáo. Tìm hiểu trạng thái tâm lý tình cảm của học sinh và khơi dậy tình yêu thương sâu sắc trong lòng các em đối với gia đình, thầy, cô giáo...Qua những câu chuyện giản dị, mộc mạc, gần gũi các em học sinh đã cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, thầy cô đối với mình.

 

          Cũng tại chương trình, các em học sinh của trường tiểu học Ngô Quang Bích còn có cơ hội được trải lòng, được thể hiện tình yêu thương của mình đối với thầy cô, cha mẹ bằng hành động ôm lấy thầy cô, ôm lấy bố mẹ mình khóc, nói lời xin lỗi.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã truyền tải thông điệp, bài học về tình yêu thương, lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô tới các em, giúp các em trang bị thêm một số kĩ năng sống, khơi gợi vun đắp trong các em tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia. Để từ đó các em học sinh có thêm động lực học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.354
Năm 2024 : 202.903