A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hoàng Văn Thái tổ chức Hội chợ Tết với chủ đề: “ Xuân ấm áp - Tết yêu thương”.

Sáng ngày 3/2, Trường THPT Hoàng Văn Thái tổ chức Hội chợ Tết với chủ đề: “ Xuân ấm áp - Tết yêu thương”. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các em hiểu và trân trọng những giá trị tốt đẹp của văn hóa truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

 

Đến với Hội chợ Tết 2024 của trường THPT Hoàng Văn Thái, thầy, trò, các bậc phụ huynh học sinh cùng nhau tham gia giao lưu ca hát, câu đố, hò vè mang đậm nét truyền thống của dân tộc. Đồng thời được chiêm ngưỡng 29 gian hàng của 29 chi đoàn nhà trường, trưng bày những sản phẩm tết do các em học sinh thể hiện như: Bánh chưng, xôi, bánh trôi, bánh chay, chè, rau củ quả và các mâm ngũ quả thật bắt mắt.

Hoạt động trải nghiệm về ngày tết cổ truyền luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh và học sinh. Qua đó, giúp các em hình thành ý thức trách nhiệm gìn giữ những phong tục, nét đẹp văn hóa của ngày tết cổ truyền, góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, càng thêm yêu quê hương, đất nước, ra sức học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

                                                                           Thu Hường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 368
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.292
Năm 2024 : 207.841