A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Nam Cường tổ chức chuyên đề " Sân chơi trí tuệ"

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp phát triển nhận thức cho trẻ mầm non, sáng ngày 1/2, Trường mầm non xã Nam Cường tổ chức chuyên đề " Sân chơi trí tuệ" cho trẻ 5 tuổi.

Tham gia chuyên đề, 55 em học sinh khối lớp 5 tuổi trường mầm non xã Nam Cường đã trải qua ba phần thi : Khởi động, tăng tốc, về đích. Các bé bước vào các phần thi của mình, lần lượt các câu hỏi, các vòng thi đấu theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Các câu hỏi tập trung vào các lĩnh vực như: nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tìm cảm kỹ năng xã hội; các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử địa phương. Càng về các vòng đấu cuối cùng, số lượng thí sinh bị loại càng tăng lên, còn lại trên sàn đấu là những bạn thí sinh bản lĩnh, bình tĩnh nhất để tranh chức vô địch.

          Hội thi đã mang tới một trải nghiệm mới, là nơi trẻ được trau dồi kiến thức đã học, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục trẻ về kĩ năng sống, góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, tạo cho trẻ có sân chơi kiến thức bổ ích, lý thú, giúp trẻ được giao lưu, thể kiện các kiến thức, sự độc lập, tự tin, kỹ năng giao tiếp. Sự thành công của chuyên đề"Sân chơi trí tuệ" cho trẻ 5 tuổi sẽ là tiền đề quan trọng nâng bước để cô và trò trường Mầm non xã Nam Cường tiếp tục thực hiện những chương trình học tập thú vị và bổ ích trong thời gian tới đây.

         

 Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, UBND xã, hội phụ huynh và trường mầm non xã Nam Cường đã trao quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.701
Năm 2024 : 234.714