A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nam Hải tổ chức chương trình" Đầu bếp nhí tài ba"

Chiều ngày 16/4, Trường mầm non Nam Hải tổ chức chương trình " Đầu bếp nhí tài ba".

Tham gia chương trình 3 đội: Cam Sành, Dâu Tây, Dưa Hấu đã trải qua ba phần thi là  chào hỏi, kiến thức, tài năng. Màn chào hỏi: Các đội giới thiệu về đội chơi của mình thông qua hình thức tiểu phẩm, hát, múa... Phần thi kiến thức các đội sẽ trả lời 10 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Thú vị và hấp dẫn nhất là phần thi tài năng: Các đội sẽ tham gia chế biến một món ăn mà mình yêu thích nhất, đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, tại chương trình, học sinh trường mầm non Nam Hải còn được giao lưu với thầy cô của Trung tâm ngoại ngữ CAMBRIDGE Thái Bình.

        

  Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì cho các đội tham gia.

          Chương trình " Đầu bếp nhí tài ba" do trường mầm non Nam Hải tổ chức là chương trình thú vị, bổ ích góp phần tạo nên một sân chơi thân thiện, lành mạnh.

 Đây là cơ hội để các em được trải nghiệm, thực hành một cách tích cực những bài học về nhận biết một số loại thực phẩm, biết được thực phẩm chế biến nhiều cách khác nhau và có hiểu biết sơ đẳng về dinh dưỡng của thức ăn, trẻ biết sử dụng đồ dùng phục vụ việc ăn uống. Qua đây còn bồi đắp cho các em tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.358
Năm 2024 : 202.907