A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đông Phong tổ chức hội thi Triển lãm đồ dùng đồ chơi

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11 trường Mầm non Đông Phong tổ chức hội thi Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm cho trẻ.

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11 trường Mầm non Đông Phong tổ chức hội thi Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm cho trẻ.

Những bàn tay khéo léo, sự sáng tạo độc đáo của đội ngũ giáo viên 12 lớp nhóm trẻ, nhóm mẫu giáo trường Mầm non Đông Phong đã tự làm tạo ra hàng trăm bộ đồ dùng đồ chơi được trưng bày tại sân trường.

Những đồ dùng đồ chơi mầm non làm từ những nguyên vật liệu phế thải này đã tạo thành những đồ chơi, mô hình sống động, những con vật ngộ nghĩnh, những đồ vật trong gia đình và gần gũi với trẻ, có tác dụng luyện các giác quan giúp trẻ nhận, biết các đồ vật, đồ dùng, đồ chơi mầm non, cho trẻ tìm hiểu về các môn: Làm quen chữ viết, văn học với toán,  âm nhạc, thể dục sử dụng trong hoạt động vui chơi. Trẻ được tiếp xúc tích cực hoạt động, phát huy tính độc lập, sáng tạo ở trẻ.

Trong quá trình giảng dạy sử dụng bộ đồ dùng này phù hợp cho từng bộ môn, phù hợp các chủ đề và mang lại hiệu quả cao trong quá trình tổ chức các hoạt động./.

                                                                                    Thu Hường


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.980
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.120
Năm 2024 : 289.126