A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đông Hải tổ chức vui hội Trung thu

Chiều ngày 21/9/2018, tức 12 tháng 8 âm lịch, trường Mầm non xã Đông Hải đã tổ chức vui hội Trung thu cho 180 học sinh trong trường.

Chiều ngày 21/9/2018, tức 12 tháng 8 âm lịch, trường Mầm non xã Đông Hải đã tổ chức vui hội Trung thu cho 180 học sinh trong trường.

Hội Trung thu năm nay đã được trường Mầm non Đông Hải phối hợp với Hội phụ huynh học sinh dàn dựng công phu, sáng tạo, hấp dẫn. Xuyên suốt chương trình là sân khấu kịch đan xen với các tiết mục múa hát, trò chơi vận động do cô, trò nhà trường trực tiếp biểu diễn. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức thi kéo co giữa các nhóm lớp, tổ chức cho học sinh liên hoan phá cỗ vui tết trung thu.

Đây là hoạt động thường niên của trường mầm non Đông Hải mỗi dịp tết trung thu, thể hiện sự quan tâm của gia đình, nhà trường, xã hội đối với thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lý thú, một tuổi thơ vui tươi, đáng nhớ. Vui hội trung thu năm 2018, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đã  tặng 5 phần quà cho học sinh trường Mầm non có hoàn cảnh khó khăn.

Đỗ Hà - Trí Tuệ


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 259
Hôm qua : 288
Tháng 06 : 3.139
Năm 2021 : 31.591