Tối ngày 31/12, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức Hội thi dân vũ thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề : " Mùa xuân"

Tham gia hội thi có 13 câu lạc bộ dân vũ thể thao trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi trình diễn 1 bài thi gồm 2 tiết mục dân vũ thể thao, trong đó: Bài bắt buộc: Đồng diễn trên nền nhạc bài hát: Thái Bình Quê Hương Tôi, Mùa xuân ơi.  Bài tự chọn là bài Dân vũ Thể thao do các đội tự biên tập, dàn dựng, thời gian không quá 5 phút. Các tiết mục dân vũ trên nền nhạc về mùa xuân.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 5 giải A, 6 giải B cho các đội có thành tích xuất sắc.

Hội thi là nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục thực hiện hiệu quả cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Phát triển rộng rãi phong trào thể dục thể thao nói chung và môn Dân vũ nói riêng trong toàn huyện, để tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe để học tập, công tác.

Ngoài tổ chức hội thi dân vũ, chiều ngày 31/12, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện còn tổ chức hội thi kéo co mùa xuân.

Trần Hiền

Năm 2024 : 289.413