Trao tặng xe đạp cho học sinh hiếu học

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình tổ chức chương trình trao học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh hiếu học trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình đã trao tặng 14 chiếc xe đạp, trị giá hơn 40 triệu cho các em học sinh là con của khách hàng có kết quả học tập rèn luyện tốt.

Những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình nỗ lực phát triển mạng lưới kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và từ thiện tại địa phương. Quỹ “ Xe đạp chở ước mơ” là chương trình an sinh xã hội được Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình thực hiện trong 19 năm qua. Năm 2024, Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình trao tặng 100 chiếc xe đạp trị giá 300 triệu đồng cho 100 em học sinh tiêu biểu của cả 8 huyện, thành phố trong tỉnh, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập.

Trần Hiền - Phạm Đông

Năm 2024 : 289.410