A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, tặng máy siêu âm màu cho trạm y tế xã Nam Hải

► ​Sáng 8/1, Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex và Công ty TNHH Quản lý và Phát triển Hoàng Kim tổ chức thăm và trao tặng kinh phí 80 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Phạm Văn Ngọt thôn Trung Lang xã Nam Hải. Ông Ngọt đã từng có thời gian 5 năm công tác trong Lực lượng Hải quân, cuộc sống gia đình hiện nay gặp nhiều khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã Nam Hải.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân ấm Trường Sa” năm 2022, do Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách và những hoàn cảnh khó khăn của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Hải quân Việt Nam. Qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, cũng như góp phần động viên gia đình, thân nhân, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình đối với quê hương đất nước.

► Trước đó, ngày 7/1/2022, anh Trần Văn Vượng người con quê hương xã Nam Hải, đang công tác tại Hà Nội đã trao tặng máy siêu âm màu 4D cho trạm y tế xã Nam Hải. 

Trao tặng máy siêu âm lần này, anh Vượng mong muốn tram y tế xã Nam Hải sẽ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, giúp nhân dân địa phương được tiếp cận dịch vụ y tế có chất lượng, việc chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh được triển khai thực hiện ngay tại tuyến y tế cơ sở. Đồng thời mong muốn xã phát huy tốt hiệu quả của máy, chú trọng hơn nữa trong công tác đào tạo chuyên môn, chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng chuyên môn trong chẩn đoán bằng hình ảnh để có kết quả chuẩn xác nhất cho người bệnh.

PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 532
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.361
Năm 2024 : 51.869