Trao quà hỗ trợ 47 hộ dân thuộc vùng cách ly xóm 7 thôn Thanh Lâm xã Đông Minh

Sáng ngày 13/7, Hội Chữ thập đỏ Tiền Hải tổ chức tặng quà cho 47 hộ dân thuộc khu vực cách ly xóm 7 thôn Thanh Lâm xã Đông Minh, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Quà gồm các nhu yếu phẩm mỳ tôm, mỳ chính, muối, dầu ăn,...  Nguồn hỗ trợ này được trích từ Quỹ Nhân đạo của Hội CTĐ huyện. Các phần quà đã được Hội trao tận tay các hộ dân trong khu cách ly, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Cũng trong dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng cho 3 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 thôn Thanh Lâm 750 khẩu trang  y tế, 15 thùng nước khoáng và 15 chai nước sát khuẩn.

Những món quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần, góp phần cùng bà con chung tay phòng chống dịch an toàn, hiệu quả .

Ngọc Hà

Năm 2021 : 79.227