Trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 25 tháng 11, tại xã Đông Minh, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Tiền Hải đã khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trần Thị Minh Hạnh thuộc Công đoàn cơ sở Cty TNHH Ha Hae Việt Nam.

Đoàn viên Trần Thị Minh Hạnh thuộc bộ phận kho của công ty TNHH Ha Hae Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có nhà ở. Một mình nuôi hai con nhỏ, mọi chi phí sinh hoạt của gia đình đều trông chờ vào đồng lương, thu nhập của chị.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Hạnh, LĐLĐ tỉnh Thái Bình trích quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 30 triệu đồng để giúp chị xây nhà. Ngôi nhà mới có diện tích 40m2, kinh phí xây dựng khoảng 150 triệu đồng. Ngoài số tiền của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ, chị Hạnh còn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, họ hàng, làng xóm.

Sau một thời gian thi công, đến nay ngôi nhà mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là niềm vui, động lực giúp chị Hạnh vượt lên khó khăn, yên tâm lao động và ổn định cuộc sống.

Trong buổi lễ bàn giao nhà, chị Hạnh còn nhận được quà là các vận dụng có giá trị như máy giặt, đồ dùng gia đình và tiền mặt từ LĐLĐ tỉnh, huyện, công ty TNHH Ha Hae Việt Nam.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn