A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Tậu xã Tây Lương

Chiều 31/8/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải đã tới nhà thăm hỏi, chúc sức khỏe và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Tậu, thôn Lương Phú xã Tây Lương. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Mai Tậu

Đồng chí Mai Tậu sinh năm 1930, sớm giác ngộ, tích cực tham gia và trưởng thành qua các phong trào đấu tranh cách mạng tại địa phương. Năm 1948 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Mai Tậu luôn trung thành với Đảng, với cách mạng, với Nhân dân, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, dạy bảo con cháu tích cực học tập, lao động, công tác, góp sức xây dựng quê hương.

Lãnh đạo địa phương thông tin về quá trình công tác của đồng chí Mai Tậu

Tấm Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những đóng góp của đồng chí Mai Tậu cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Cũng trong dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh mùng 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), xã Tây Lương đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí. Riêng đồng chí Mai Tậu tuổi cao, sức khỏe yếu nên được trao Huy hiệu Đảng tại nhà.

Đỗ Hà - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.353
Năm 2024 : 202.902