Trao giải hội diễn nghệ thuật quần chúng Công Nông Binh năm 2018

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2/9, kỷ niệm 190 năm thành lập huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao Huyện Tiền Hải đã tổ chức thành công hội diễn nghệ thuật quần chúng Công Nông Binh năm 2018.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công, Nông, Binh năm 2018 ở Tiền Hải được diễn ra trong 3 ngày tại 3 cụm khu Đông, khu Nam, khu Tây. Tham gia hội diễn có 40 đơn vị, với 250 tiết mục và hơn 1.200 diễn viên, nhạc công, tác giả đạo diễn.

Các đơn vị đã trình diễn các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, các trích đoạn sân khấu, các làn điệu chèo truyền thống ca ngợi Đảng, quê hương đất nước trên con đường đổi mới, đã góp phần làm nên thành công của Hội diễn.

Trong buổi tối ngày 1 tháng 9, các đơn vị xuất sắc ở các cụm đã tổ chức công diễn tại Nhà văn hóa trung tâm huyện đã thu hút rất đông khán giả đến động viên, cổ vũ phong trào.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức trao giải xuất sắc cho đơn vị Đồn Biên Phòng Cửa Lân, Trung đoàn 8. Giải nhất thuộc về xã Đông Xuyên. Giải nhì thuộc về xã Nam Cường và Nam Thanh. Giải 3 thuộc về Bệnh viện Đa khoa Tây Tiền Hải, xã Nam Hải, xã Tây Giang và 14 giải khuyến khích./.

Thu Hường- Lê Chinh

Nguồn: tienhaitb.gov.vn