A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 328 suất quà người bị nhiễm chất độc da cam hệ gián tiếp có hoàn cảnh khó khăn

      Nhân Kỷ niệm 61 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2022), sáng 4/8/2022, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tuý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện, đã trao tặng quà cho các đối tượng là người bị nhiễm chất độc da cam hệ gián tiếp có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng chí Hoàng Văn Tuý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho nạn nhân da cam

Trong đợt này toàn huyện có 328 người là nạn nhân da cam hệ gián tiếp được nhận quà của UBND tỉnh, UBND huyện, mỗi suất quà trị giá 330.000 đồng gồm quà và tiền mặt. Sáng cùng ngày, đoàn cũng trực tiếp tới thăm tặng quà cho gia đình nạn nhân gián tiếp thế hệ thứ hai Tô Thị Thuý thôn Trình Nhì xã An Ninh. 

 Có 328 người là nạn nhân da cam hệ gián tiếp được nhận quà của UBND tỉnh, UBND huyện

Thăm, tặng quà cho gia đình nạn nhân da cam Tô Thị Thuý thôn Trình Nhì xã An Ninh

Đây là sự quan tâm hết sức ý nghĩa của tỉnh, của huyện đối với các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Qua đó thể hiện lòng biết ơn, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam đối với những người đã chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập cho dân tộc.

 Trần Hiền 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.687
Năm 2024 : 234.700