Trao 147 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 1/2, ​Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình trao 147 suất học bổng học kỳ 1, năm học 2023-2024 của Quỹ EDF (Nhật Bản) tài trợ cho học sinh nghèo hiếu học của 18 trường học trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 750.000 đồng/kỳ học. Tổng số tiền trao học bổng lần này là hơn 110 triệu đồng.

Đây là hoạt động được Quỹ EDF và Hội Chữ thập đỏ huyện triển khai và duy trì đều đặn hàng năm đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện hơn 10 năm qua. Thông qua hoạt động này Quỹ EDF muốn tạo điều kiện giúp đỡ những học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học tập tốt hơn, để các em yên tâm tới trường. Đặc biệt, đợt trao học bổng lần này vào đúng dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Những suất học bổng được đại diện Quỹ EDF và Hội Chữ thập đỏ huyện trao tận tay các em trong dịp Tết đến, Xuân về sẽ là động lực để giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

​                                                                   Trần Hiền

Năm 2024 : 234.709