A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

 Huyện Tiền Hải hiện có hơn 35.000 người cao tuổi, chiếm 15,7% dân số. Số người cao tuổi tham gia sinh hoạt hội chiếm trên 92%.

Thời gian qua, các cấp Hội đã nâng cao chất lượng thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”, làm nòng cốt trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, địa phương phát động. Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tổ chức mừng thọ cho các cụ được duy trì và thực hiện có hiệu quả, thể hiện truyền thống trọng lão của dân tộc ta. Người cao tuổi đã tích tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng NTM, đô thị văn minh, tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TTHU dự hội nghị

Năm 2022, các cấp Hội Người cao tuổi huyện Tiền Hải tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền về công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Đoàn kết sáng tạo, củng cố tổ chức hội vững mạnh với phương châm: Lấy hội viên làm trung tâm, lấy chi hội, tổ hội, câu lạc bộ để tổ chức các hoạt động, lấy phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng” làm mục tiêu phấn đấu. Tập trung thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm, hai chương trình công tác.

Hội người cao tuổi tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Tại hội nghị tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, Hội Người cao tuổi Tiền Hải có 24 tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

 Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 191
Hôm qua : 603
Tháng 06 : 15.655
Năm 2022 : 99.733