A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết công tác công đoàn năm học 2021-2022

Sáng ngày 14/9/2022, LĐLĐ huyện Tiền Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2022-2023.

 Lãnh đạo LĐLĐ huyện trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2021-2022

Các đại biểu dự hội nghị

Năm học 2021-2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, đặc biệt ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tư tưởng, việc làm, đời sống của CBVC-LĐ, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực các CĐCS khối trường học trong huyện đã phấn đấu và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong đó, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, đoàn viên, viên chức, lao động trong ngành. Hoạt động xã hội, tình nghĩa được chú trọng. Năm 2022 các CĐCS ủng hộ Qũy Mái ấm công đoàn trên 80 triệu đồng. Phối hợp với các nhà trường vận động ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” với tổng số tiền gần 450 triệu đồng. Công tác khuyến học khuyến tài đạt hiệu quả tích cực, tính bình quân toàn ngành quỹ khuyến học đạt từ 500-600 triệu đồng/năm.

Lãnh đạo LĐLD tỉnh trao cờ Công đoàn cơ sở xuất sắc cho Công đoàn trường Tiểu học Tây Lương

 Lãnh đạo LĐLD tỉnh trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công đoàn cho 3 cá nhân tiêu biểu

Các phong trào thi đua được CĐCS khối giáo dục hưởng ứng sôi nổi và phát huy có hiệu quả, 100% CĐCS đã hưởng ứng tích cực các hoạt động do cấp trên phát động. Trong năm học, có 457 đoàn viên có đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, có 10 sáng kiến kinh nghiệp được Hội đồng chấm loại A.

 Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

Năm học 2022-2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị của đất nước, năm tiến hành Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Bình, nhiệm kỳ 2023 - 2028. LĐLĐ huyện xác định hoạt động công đoàn khối trường học với 7 nhiệm vụ trọng tâm: trong đó tiếp tục quán triệt và đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động đội ngũ đoàn viên, CBVC-LĐ thực hiện tốt chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của ngành và tổ chức Công đoàn. Thực hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tập trung chỉ đạo phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” và “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn”. Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.... 

 Trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

 Trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Dịp này, có 1 CĐCS, 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn; CĐCS Trường Tiểu học Tây Lương được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, 3 cá nhân được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công đoàn, 44 tập thể và 35 cá nhân được LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện tặng Bằng khen, Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021- 2022.

Ngọc Hà – Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866