A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 26 cho trẻ từ 15 -17 tuổi

Theo kế hoạch của Sở y tế, ngày 30/11, huyện nhà bắt đầu tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhóm trẻ từ 15 – 17 tuổi. Vắc xin được lựa chọn là Pfizer. Có 8 nghìn trẻ thuộc diện tiêm trong đợt thứ 26 này. Không tiêm cho các đối tượng được xác định là F1.

Công tác chuẩn bị tiêm vắc xin ở một số địa phương

Về lịch tiêm: ngày 30/11 tiêm vắc xin cho học sinh các trường THPT Tây Tiền Hải, THPT Nam Tiền Hải và trường THPT Hoàng Văn Thái. Ngày 2/12 tiêm cho học sinh trường THPT Đông Tiền Hải và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Để việc tiêm chủng diễn ra an toàn, đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch, các nhà trường đã chủ động bố trí khu vực đón tiếp, tiêm, theo dõi sau tiêm đảm bảo khoảng cách; bố trí bàn khai báo y tế, thực hiện đo thân nhiệt, thực hiện phân luồng theo nguyên tắc một chiều. Các bệnh viện thành lập đội cấp cứu lưu động có đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị cấp cứu sẵn sàng hỗ trợ các điểm tiêm chủng khi được điều động. Học sinh được thông tin đầy đủ về lợi ích của việc tiêm vắc xin và những khuyến cáo trước, trong, sau khi tiêm.

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.640
Năm 2024 : 234.653