Tiền Hải tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 4/2021

Sáng 21/12, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2021.Tất cả những người tham gia đều đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn tay và tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ y tế, với tinh thần xuyên suốt "Hiến máu an toàn - không ngại COVID-19".

Hơn 300 tình nguyện viên tham gia HMTN đợt 4/2021

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2021 có trên 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các xã, thị trấn cụm khu Tây Tiền Hải. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19, các khu vực: Khai báo y tế, đo thân nhiệt, đo huyết áp, làm thủ tục đăng ký, khám sàng lọc sức khỏe, hiến máu, tiếp nhận máu… đã được ban tổ chức chú trọng bố trí rộng rãi, thoáng mát; các tình nguyện viên đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi tham gia hiến máu.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào HMTN

Với lòng nhiệt tình, nhân ái của các tình nguyện viên, ngay trong buổi sáng, các bác sỹ của Khoa huyết học truyền máu BVĐK tỉnh đã tiếp nhận được 220 đơn vị máu. Tổng 4 đợt năm 2021, Tiền Hải thu được 872 đơn vị máu, vượt 292 chỉ tiêu và đạt 150,3% kế hoạch năm. Nhân dịp này, BCĐ Hiến máu tình nguyện hiện Tiền Hải đã khen thưởng cho 20 tập thể, 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020.

Ngọc Hà – Lê Chinh

Năm 2022 : 99.082