Tiền Hải tổ chức hội thi: “Bé khám phá môi trường tự nhiên”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 26/10 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải tổ chức Hội thi: “Bé khám phá môi trường tự nhiên”.

Hội thi đã thu hút hơn 200 cô và trò 11 trường Mầm non các xã khu Nam của huyện Tiền Hải tham gia.

Hội thi chia làm 3 đội: Đội Mây Hồng, Sóng Biển và Nắng Vàng. Mỗi đội từ 15-20 trẻ và 3-5 cô giáo và trải qua 2 phần thi: Phần thi tài năng, kết hợp với chào hỏi. Thời gian không quá 20 phút; Phần thi trải nghiệm gồm có trò chơi tĩnh, tối đa 15 phút; trò chơi động, tối đa 8 phút. Hình thức chơi, các đội bốc thăm thứ tự thi.

Trong phần trải nghiệm có 2 trò chơi: Trò chơi tĩnh, cả 3 đội thi cùng một lúc; trò chơi động, lần lượt từng đội thi.

Nhìn chung các đội chơi đã bám sát chủ đề, thể hiện xuất sắc phần thi.

Kết thúc Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Mây Hồng; Đội Sóng Biển, Nắng Vàng đồng giải Nhì./.

Thu Hường – Lê Chinh

Năm 2019 : 130.728