Tiền Hải: Tặng quà Tết cho 105 hộ gia đình nghèo

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 18/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức trao quà Tết cho 105 hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 105 suất quà cho các gia đình là hộ nghèo. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, bao gồm tiền mặt và 1 túi quà. Tổng giá trị quà tặng là hơn 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc,  nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Trần Hiền

Năm 2024 : 234.681