A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải: Quan tâm, chăm lo Tết cho học sinh, gia đình nghèo

     * Sáng ngày 15/1, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội trao quà Tết cho học sinh nghèo. 

      34 học sinh nhận được quà Tết là các em thuộc gia đình nghèo trên địa bàn huyện.  Mỗi suất quà trị giá 2.500.000 đồng, trong đó 2 triệu đồng tiền mặt và 500 nghìn đồng tiền quà bao gồm: gạo, bánh, kẹo. Tổng số tiền quà tặng trị giá 85 triệu đồng. 

      Đây là món quà thực sự ý nghĩa, là sự sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ huyện, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội đối với các gia đình nghèo, để các gia đình đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn.

 

     * Thực hiện kế hoạch "Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2024", ngày 13 và 14/1, Huyện Đoàn, Đoàn THPT Nam Tiền Hải, Chi Đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức Chương trình tình nguyện "Tết ấm cho em" tại Sơn La. 

      Trong chương trình, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho học sinh trường mầm non và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Men huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La. Đây là điểm trường cách xa Thị Trấn khoảng 40 km. Là xã có tỷ lệ hộ nghèo trên 60%, chưa có cơ sở y tế. Quà tặng của Đoàn bao gồm chăn ấm và một số nhu yếu phẩm trị giá trên 20 triệu đồng. 

      Đây là chương trình ý nghĩa, chia sẻ khó khăn với trẻ em, người nghèo của Huyện đoàn và các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện. Nhằm góp phần lan rộng hơn tinh thần thiện nguyện, sẻ chia, tương thân tương ái đến cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em, bà con có hoàn cảnh khó khăn đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng cao tỉnh Sơn La. 

                                                                                                            Trần Hiền 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.635
Năm 2024 : 234.648