Tiền Hải phấn đấu thu trên 300 đơn vị máu trong ngày hội HMTN lần thứ 3 năm 2018

Kết quả hình ảnh cho hiến máu tình nguyện tiền hải

Theo kết quả thống kê từ 2 đợt HMTN trước đó tại xã Đông Cơ và Nam Trung, lượng máu thu được là  485 đơn vị, trong đó đợt 1: 267 đơn vị, đợt 2: 218 đơn vị. Lực lượng chính tham gia HMTN là Đoàn thanh niên, Ngành Giáo dục, Tổ chức công đoàn, Hội Nông dân, Hội Phụ nữa, Ngành Công an.

02 ngày hội hiến máu đã diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn, những người tham gia hiến máu với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, ra về sức khoẻ tốt. Nhiều địa phương có số lượng người tham gia Hiến máu cao như: Đông Cơ, Đông Quý, Đông Minh, Đông Hải, Đông Phong,  Nam Cường, Nam Thanh.…

Kết quả hình ảnh cho hiến máu tình nguyện tiền hải

Với chỉ tiêu phấn đấu thu trên 300 đơn vị máu trong ngày hội HMTN lần thứ 3 năm2018, Ban chỉ đạo HMTN huyện Tiền Hải đã thống nhất một số nội dung cần tập trung thực hiện, trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân có đủ điều kiện tích cực tham gia HMTN, phối hợp với các đơn vị y tế chuẩn bị đầy đủ nhân lực, trang thiết bị phục vụ việc lấy máu đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó bố trí lực lượng phân luồng giao thông, giữ gìn trật tự trong  ngày hội Hiến máu.

Dự kiến, ngày hội HMTN đợt 3 năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 14/11/2018  tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện.

Đỗ Hà

Năm 2019 : 130.728