Tiền Hải có 3 tiết mục tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 9/10 Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải tổ chức vòng chung kết hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022.

Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng hội thi

Dự và động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Phó Giám đốc Sở GD – ĐT tỉnh Thái Bình; lãnh đạo Hội văn học nghệ thuật tỉnh, Trung tâm văn hóa thể thao tỉnh; đồng chí Hoàng Việt Huy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD – ĐT huyện, cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học – THCS, THPT, đông đảo phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Tiết mục dự thi của học sinh trường THPT Nam Tiền Hải

Tiết mục dự thi của học sinh trường THPT Tây Tiền Hải

Tiết mục dự thi của học sinh trường THCS Nam Thanh

Tham gia Hội thi có 15 tiết mục xuất sắc đến từ 13 trường tiểu học - THCS, THPT đã trải qua các vòng loại sơ khảo trước đó. Bằng tài năng và tình yêu âm nhạc, các thí sinh đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và tràn đầy nhiệt huyết của lứa tuổi học trò. Mỗi tiết mục là một màn trình diễn ấn tượng, được dàn dựng công phu với những lời ca, tiếng hát, bản nhạc, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, tình bạn tuổi học trò...

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Các đại biểu dự và động viên hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các tiết mục “Hào khí Việt Nam” – Trường THCS Nam Thanh, “Người về thăm quê” – THPT Nam Tiền Hải và bài múa “Mong ước kỉ niệm xưa” – THPT Tây Tiền Hải. Đây cũng là 3 tiết mục tiêu biểu được lựa chọn để tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm 2022. Đồng thời, Ban tổ chức trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các thi xuất sắc khác.

Hồng Thắm – Trí Tuệ

Năm 2024 : 166.889