A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Hoàng Văn Thái: ký kết hợp đồng tài trợ học phí và hướng nghiệp cho học sinh

Sáng 20/4/2022, thạc sỹ Nguyễn Xuân Diệu – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường THPT Hoàng Văn Thái đại diện nhà trường và bà Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm giám đốc đại diện cho Công ty cổ phần Tiến bộ INFINITY Việt Nam đã thực hiện ký kết hợp đồng tài trợ học phí và hướng nghiệp cho học sinh Hoàng Văn Thái trước sự chứng kiến của cán bộ giáo viên, học sinh và đại diện các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

 

Đại diện nhà trường và doanh nghiệp ký kết hợp đồng tài trợ

Với uy tín và vị thế đã tạo dựng, trường THPT Hoàng Văn Thái đã thu hút nhiều học sinh theo học. Hàng năm tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, đại học đạt 60-70%. Hiện nay, trường THPT Hoàng Văn Thái có gần 1 nghìn học sinh, biên chế 19 lớp. Song song với đào tạo văn hóa, nhà trường còn chú trọng lựa chọn đào tạo kỹ năng, định hướng cho học sinh theo học các ngành nghề theo xu hướng phát triển của xã hội, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, năm học 2021 – 2022 qua khảo sát đánh giá năng lực của doanh nghiệp, nhà trường đã lựa chọn Công ty cổ phần Tiến bộ INFINITY Việt Nam làm đối tác hợp tác đào tạo học sinh, sinh viên để đưa đi làm việc, học tập ở nước ngoài, với cam kết: Công ty cổ phần Tiến bộ INFINITY Việt Nam sẽ tài trợ 100% học phí cho học sinh, sinh viên tham gia chương trình đi lao động hoặc thực tập sinh tại Nhật Bản và Đức, đồng thời cam kết đưa đi làm việc tại Nhật Bản và Đức ngay sau khi tốt nghiệp.

 

 

Các đại biểu dự lễ ký kết

Đây là bước tiến mới của trường THPT Hoàng Văn Thái trong thực hiện mô hình gắn nhà trường với doanh nghiệp; Giáo dục đào tạo, hướng nghiệp với nhu cầu sử dụng lao động trong và ngoài nước. Với hướng đi này, học sinh nhà trường đăng ký tham gia chương trình đi làm việc và thực tập sinh tại nước ngoài, sau khi tốt nghiệp, có việc làm thu nhập cao, môi trường làm việc hiện đại văn minh.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại lễ ký kết, Công ty cổ phần Tiến bộ INFINITY Việt Nam đã trao quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thu Hường – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 491
Tháng 06 : 15.027
Năm 2022 : 99.105