Tây An trao 127 suất qùa cho học sinh có thành tích trong học tập.

Nhân dịp bước vào năm học mới, sáng ngày 3/9, Công ty Bảo hiểm Manulife kết hợp với Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học xã Tây An tổ chức trao quà cho học sinh trên địa bàn.

127 học sinh có thành tích cao trong học tập được biểu dương, khen thưởng. Trong đó có 4 học sinh giỏi cấp tỉnh, 12 học sinh giỏi cấp huyện, còn lại là học sinh giỏi cấp trường.

Những phần thưởng giành tặng cho các em học sinh chính là món quà ý nghĩa, động viên các em đã nỗ lực rèn luyện đạt thành tích trong học tập. Thông qua đó, mong muốn trong năm học mới các em tiếp tục phát huy năng lực bản thân và đạt thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi,  cháu ngoan Bác Hồ.

Hồng Thắm

Nguồn: tienhaitb.gov.vn