A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn

Sáng ngày 21/10, tại Hội trường UBND Thị Trấn, hơn 200 đại biểu là các chủ tịch, phó chủ tịch Hội nông dân 32 xã, thị trấn, chi hội trưởng chi hội nông dân và các nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện được tập huấn công tác vận động hội viên nông dân sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn năm 2022.

Hơn 200 đại biểu được tập huấn công tác vận động hội viên nông dân sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn năm 2022

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được cán bộ Hội Nông dân tỉnh truyền đạt kiến thức quy định của pháp luật, quy định của thị trường nhập khẩu về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn. Chia sẻ kinh nghiệm về mô hình quy trình sản xuất, kinh doanh và tổ chức liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn. Phổ biến yêu cầu, tiêu chuẩn, quy chuẩn của các nước nhập khẩu nông lâm thủy sản. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và cung cấp kiến thức cho người tiêu dùng về an toàn thực phẩm. Vận động các cơ sở sản xuất ban đầu, sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ nông lâm thủy sản ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn, không phân biệt sản xuất để ăn với để bán. Vận động, hướng dẫn, tập huấn áp dụng xây dựng nhân rộng mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, sơ chế, chế biến sản phẩm đặc biệt đặc thù OCOP, áp dụng quy trình quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm theo chuẩn mực quốc tế.

Các đại biểu dự tập huấn

Trước đó, các đại biểu được quán triệt các nội dung công tác tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân xã, thị trấn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

       Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.531
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.727
Năm 2024 : 166.840