A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi các hoạt động Ngày cao điểm Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2021

Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” là một trong những chiến dịch lớn nằm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được triển khai trong học sinh, giáo viên trẻ khối trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX.

Hưởng ứng ngày cao điểm chiến dịch hoa phượng đỏ 15/8,  Huyện đoàn Tiền Hải đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 như: Đội tình nguyện Hoa phượng đỏ trường THPT Đông Tiền Hải phối hợp đội TNTN xã Đông Hoàng tổ chức vệ sinh môi trường tuyến đường thanh niên tự quản, chăm sóc tuyến đường cây phi lao dài hơn 1km, trồng dặm 1 số cây phi lao để đảm bảo có hàng cây quê hương xanh tươi, tạo môi trường xanh sạch đẹp... . Cùng ngày, các đội hình TN Hoa phượng đỏ các trường THPT trong toàn huyện phối hợp với đoàn TN các xã đồng loạt tổ chức vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, giải toả lòng, lề đường...xây dựng quê hương thêm tươi đẹp, tạo môi trường sạch đẹp, quyết tâm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân hàng Agribank Tiền Hải tặng quà là mặt nạ chống giọt bắn, 60 thùng nước lọc, 40 thùng sữa, 1500 khẩu trang y tế cho đội ngũ cán bộ Trung tâm y tế huyện, Khu cách ly tại Trung tâm điều dưỡng người có công, các điểm cách ly khu Nam. Phối hợp Công ty kinh doanh xe máy Quang Vinh hỗ trợ các phần quà cho trẻ em trong khu cách ly trị giá 2.000.000 đồng; Phối hợp cùng VNPT Vinaphone Tiền Hải tới thăm, động viên và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Liễu xã Đông Minh hiện đang nuôi 3 con bị bại não, chồng chị đi làm ăn xa do dịch bệnh nên không về được. 

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Với tinh thần tình nguyện, xung kích và sáng tạo, thông qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa đó, các bạn đã góp sức trẻ của mình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.022
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.686
Năm 2024 : 232.699