A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra quân vệ sinh môi trường Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện

     Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chuẩn bị cho đêm "Thắp nến tri ân” - tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 24/7, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với Trung đoàn 8, Đồn Biên phòng Cửa Lân, Viettel chi nhánh Tiền Hải, Công ty may Tân Đệ tổ chức ra quân vệ sinh môi trường Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện.

Đoàn tiến hành dâng hương trước khi tổ chức vệ sinh môi trường

Hơn 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ đã quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ.

Hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường 

Hoạt động này nhằm thể hiện tình cảm, sự tri ân của đoàn viên, thanh niên các đơn vị đối với các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong huyện; giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Toàn bộ hoa trên các phần mộ được thay mới

Được biết, nhân dịp này Vietel chi nhánh Tiền Hải đã đầu tư kinh phí mua hoa mới để thay toàn bộ hoa trên các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện. 

Huyện đoàn Tiền Hải tổ chức cho đoàn viên vệ sinh môi trường khu vực Cồn Vành xã Nam Phú

Cũng trong ngày, Đoàn thanh niên huyện Tiền Hải ra quân thực hiện “ Ngày Chủ Nhật xanh năm 2022”, thu gom rác tại bãi biển Cồn Vành xã Nam Phú.                                                  

Trần Hiền - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 747
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 77.575
Năm 2024 : 318.581