Quỹ EDF trao 193 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn Tiền Hải

Gần 300 triệu đồng là số tiền học bổng do quỹ EDF tài trợ được trao tới tận tay 193 em học sinh nghèo hiếu học của 16 trường THCS trên địa bàn huyện Tiền Hải,  mỗi suất học bổng trị giá 1.530.000/năm.

Quỹ EDF Nhật Bản tại Việt Nam trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ phát triển giáo dục Việt Nam (EDF) do Nhật Bản tài trợ hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục tại Việt Nam. Thông qua hoạt động này EDF muốn tạo điều kiện giúp đỡ những học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học tập tốt hơn, để các em yên tâm tới trường.

Đại diện quỹ EDF Nhật Bản tại Việt Nam và lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà cho học sinh

Đại diện quỹ EDF Nhật Bản tại Việt Nam và lãnh đạo Hội CTĐ huyện trao quà cho học sinh

Đây là hoạt động được Quỹ EDF và Hội Chữ thập đỏ triển khai và duy trì đều đặn hàng năm đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Suất học bổng được trao tận tay các em trong dịp Tết đến, Xuân về là nguồn động lực lớn lao giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ngọc Hà - Lê Chinh

Năm 2022 : 78.833