Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Tiền Hải trao 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà cho các em

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, quỹ bảo trợ trẻ em huyện Tiền Hải đã trích 30 triệu đồng để trao tặng cho 50 em  bị mô côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và quà kẹo bánh 100 nghìn đồng.

Lãnh đạo phòng LĐTBXH  trao quà cho các em

Nhận những tình cảm chia sẻ của mọi người thông qua Quỹ bảo trợ Trẻ em, 50 em nhỏ rất vui mừng phấn khởi, có lẽ đây là món quà 1 tháng 6 lớn nhất mà các em nhận được từ trước đến nay. Các em sẽ sử dụng đúng mục đích, nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích cao trong học tập.

50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ Quỹ Bảo trợ trẻ em

Được biết, nhân dịp tết thiếu nhi, Tiền Hải sẽ tổ chức các đoàn đi thăm tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh trường Mầm non trên địa bàn.

Nguyễn Hường- Lê Chinh

Năm 2022 : 130.029