A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển lãm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam

Để vận dụng mô hình giáo dục Steam hiệu quả, phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, ngày 26/4 tại trường Mầm non Tây Giang, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức triển làm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam cấp học mầm non, năm học 2021 - 2022. Dự buổi triển lãm có đại diện lãnh đạo sở Giáo dục và DDào tạo, đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Chiến Thành - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí hiệu trưởng các trường mầm non và giáo viên, học sinh tham gia làm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành Giáo dục tham quan các mô hình

Buổi triển lãm đã thu hút 100% các trường mầm non trên địa bàn và Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Peony Thái Bình tham gia trưng bày 35 sản phẩm phong phú, đa dạng, có tính giáo dục cao, được thiết kế công phu, tinh xảo đẹp mắt, phù hợp với tâm lý của từng lứa tuổi. Đến với buổi triển lãm, các đại biểu được tham quan nhiều sản phẩm có ý tưởng hay, mới lạ, độc đáo, được cô và trẻ của các trường mầm non tự làm. Tiêu biểu như sản phẩm điện tái tạo, máy cẩu, hệ hô hấp của trường mầm non Đông Trung; mô hình giao thông của trường mầm non Nam Trung; mô hình phân loại rác của trường mầm non Nam Thịnh; mô hình gara để xe của trường mầm non Bắc Hải…

Cô trò các nhà trường cùng nhau sáng tạo những sản phẩm độc đáo

Kết thúc buổi triển lãm, Ban tổ chức trao 2 giải nhất cho trường mầm non Tây Giang và trường mầm non Nam Trung; 5 giải nhì thuộc về các trường mầm non: Vân Trường, Nam Thanh, Tây Sơn, Thị Trấn, Tây Ninh; 9 giải ba thuộc về các trường mầm non: Tây An, Nam Hà, Đông Trung, Đông Cơ, Tây Lương, Nam Cường, Nam Hồng, An Ninh, Nam Hải; 10 giải khuyến khích thuộc về các trường mầm non: Đông Lâm, Phương Công, Đông Phong, Nam Thắng, Nam Chính, Đông Hải, Đông Quý, Nam Phú, Nam Thịnh và Đông Long.

Trao giải cho các sản phẩm xuất sắc nhất

Sau buổi triển lãm này, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đề nghị cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non tích cực vận dụng hiệu quả mô hình giáo dục Steam trong đơn vị mình.

Thu Hường – Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 491
Tháng 06 : 15.027
Năm 2022 : 99.105