Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải phát động cuộc thi: “Huyện Tiền Hải 190 năm hình thành và phát triển”

Sáng ngày 1/10/2018, trong tiết chào cờ đầu tuần, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải tổ chức lễ phát động cuộc thi tìm hiểu: “Huyện Tiền Hải 190 năm hình thành và phát triển” tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường THCS trên địa bàn.Lễ phát động được tổ chức tại trường THCS Giang Phong.

Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS. Tổ chức Cuộc thi bằng cách trả lời các câu hỏi của Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra, nội dung liên quan đến mảnh đất, con người Huyện Tiền Hải gắn với lịch sử 190 năm (1828-2018) hình thành và những thành tựu đạt được trong quá trình phát triển. Bài thi của học sinh tham gia thi được viết bằng tay và trình bày trên giấy A4. Ban tổ chức cuộc thi khuyến khích các sản phẩm có những tìm tòi nghiên cứu, có hình ảnh, tranh tư liệu kèm theo.

Thời gian nộp bài dự thi vào ngày 5/10/2018. Các trường nộp bài dự thi về Phòng Giáo dục và Đào tạo. Căn cứ vào kết quả của cuộc thi cấp trường, Phòng GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tiền Hải sẽ chọn  ba đơn vị có thành tích tốt nhất tham gia Cuộc thi cấp huyện, Cuộc thi cấp huyện tổ chức theo hình thức “Rung Chuông vàng”.

Thu Hường- Lê Chinh

Nguồn: tienhaitb.gov.vn