Phát động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu trên internet “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác” khối trường THPT

Sáng 4/12, BTV tỉnh đoàn Thái Bình, Huyện đoàn Tiền Hải tổ chức phát động điểm Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu trên internet “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác” khối trường THPT tại trường THPT Tây Tiền Hải.

Tại lễ phát động, 46 học sinh trường THPT Tây Tiền Hải đã tham gia trả lời các câu hỏi của bài thi “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác” qua internet do Tỉnh ủy Thái Bình phát động. Nội dung xoay quanh những kiến thức về thân thế, sự nghiệp của Bác, những tình cảm, công lao của Bác với Đảng bộ và nhân dân Thái Bình, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến 5 lần Bác Hồ về thăm Thái Bình. Thông qua cuộc thi giúp các em bồi đắp tình yêu với quê hương, đất nước, với Đảng và Bác Hồ kính yêu. Sau lễ phát động, Tỉnh đoàn Thái Bình, Huyện đoàn Tiền Hải sẽ phát động cuộc thi tới tất cả học sinh khối THPT trên toàn tỉnh nói chung, huyện Tiền Hải nói riêng.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Tỉnh đoàn Thái Bình, Huyện đoàn Tiền Hải phối hợp với Qũy hỗ trợ nhà khăn quàng đỏ, tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Đặng Thu Huyền xã Đông Phong huyện Tiền Hải, học sinh lớp 8A trường Tiểu học & THCS Đông Phong. Ngôi nhà có diện tích 60m2, tổng trị giá 170 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn Tiền Hải kêu gọi Qũy hỗ trợ nhà khăn quàng đỏ hỗ trợ 30 triệu đồng.

Ngọc Hà – Trí Tuệ

Năm 2022 : 99.052