Phát động Chiến dịch Tình nguyện mùa đông 2021, Xuân tình nguyện 2022

Chiều 20/1, Huyện đoàn Tiền Hải đã phát động Chiến dịch Tình nguyện mùa đông 2021, Xuân tình nguyện 2022

Tặng chăn ấm mùa đông cho thanh niên là công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Tại lễ phát động, huyện đoàn Tiền Hải đã tổ chức trao biển hỗ trợ công trình thanh niên “Sân chơi cho em” cho trường mầm non thị trấn Tiền Hải, tặng 23 chăn ấm mùa đông cho thanh niên là công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và 16 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, phối hợp với  Đoàn thanh niên Công an Tỉnh tuyên truyền Luật 14, Nghị định 137 của Chính phủ về vũ khí, vật liệu nổ và pháo cho đoàn viên thanh niên. Ngay sau lễ phát động, đội tuyên truyền lưu động huyện đoàn Tiền Hải đã ra quân tuyên truyền phát tờ rơi hướng dẫn test nhanh Covid-19 trên các trục giao thông trọng điểm, chợ, khu vực đông dân cư và người dân trên địa bàn.

Trao biển hỗ trợ công trình thanh niên “Sân chơi cho em” cho trường mầm non thị trấn Tiền Hải

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thời gian tới, các cấp bộ đoàn  huyện Tiền Hải sẽ đồng loạt triển khai nhiều hoạt động thiết thực tại đơn vị để hưởng ứng chiến dịch Tình nguyện mùa đông 2021, Xuân tình nguyện năm 2022.

Ngọc Hà – Lê Chinh

Năm 2022 : 99.088