Nhà thuốc Tuệ Minh tặng 500 lá cờ Tổ quốc cho các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng, ngư dân

Nhân dịp khai trương cửa hàng số 9 tại thôn Ái Quốc xã Nam Thanh, Nhà thuốc Tuệ Minh đã trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc cho các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo, ngư dân trên địa bàn.

Nhà thuốc Tuệ Minh khai trương cửa hàng số 9 tại xã Nam Thanh

Sáng 7/6, Nhà thuốc Tuệ Minh đã tổ chức khai trương cửa hàng số 9 tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh. Dự lễ khai trương có ông Đỗ Trực Tiếp - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Tô Quý Bôn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng đông đảo khách mời đã đến chung vui cùng nhà thuốc Tuệ Minh.

Nhà thuốc Tuệ Minh tặng 500 lá cờ cho các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo, ngư dân

Cửa hàng số 9 nhà thuốc Tuệ Minh chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Nhân dịp khai trương, nhà thuốc dành tặng 50 phàn quà và tư vấn, đo huyết áp, tiểu đường miễn phí cho khách hàng. Nhân dịp khai trương cửa hàng số 9, Nhà thuốc Tuệ Minh đã trao tặng 200 lá cờ Tổ Quốc cho UBMTTQ huyện để trao tặng tới các tổ chức tôn giáo tín ngưỡng; tặng 250 lá cờ Tổ quốc cho Đồn biên phòng Cửa Lân để tặng các ngư dân, tổ tàu thuyền; tặng 50 lá cờ Tổ quốc cho Ban quản lý khu du lịch sinh Thái Cồn Vành. Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở trường Tiểu học, THCS, THPT thuộc các xã biên giới biển và các xã khu Nam trên địa bàn huyện.

Nhà thuốc Tuệ Minh tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Việc trao tặng cờ Tổ quốc cho các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng, đồng bào đi biển, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tạo thành nét đẹp văn hóa treo cờ Tổ quốc trong mỗi dịp lễ, tết của cán bộ, nhân dân trong huyện, góp phần vào công tác an sinh xã hội, thế xây dựng quê hương Tiền Hải ngày càng giàu đẹp.

Thu Hường - Lê Chinh

Năm 2022 : 99.088