A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “những chiến sỹ tí hon”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), chiều 10/11, trường mầm non Đông Lâm đã tổ chức ngày hội “Những chiến sỹ tí hon” năm học 2021-2022. Đây là hoạt động lấy trẻ làm trung tâm.

Tham gia ngày hội với hơn 230 học sinh khối 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi được chia làm 3 đội mang tên Chiến sỹ tí hon Hải Quân, Bộ Binh, Đặc Công. Mở màn hội thi các chiến sỹ tí hon trường mầm non Đông Lâm đã thể hiện màn đồng diễn đẹp mắt qua bài hát: Hát mãi khúc quân hành. Tiếp đó 3 đội đã thể hiện phần tài năng qua các điệu múa với bài hát mang tên Chúng tôi là bộ đội Cụ Hồ, Cháu hát về Đảo xa, Chú bộ đội.

Trong chuyên mục giao lưu cùng chiến sỹ, đồng chí Chính trị viên Đại đội 5, Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 8 đã có những câu chào hỏi làm quen thân thiện với các chiến sỹ tí hon và có những câu hỏi liên quan đến Quân đội nhân dân Việt Nam, đã được các em học sinh trường mầm non Đông Lâm trả lời với tinh thần hào hứng, phấn khởi. Phần giao lưu, biểu diễn múa hát qua bài Chúng tôi là chiến sỹ đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, ấm áp trong ngày hội. Trong phần vượt chướng ngại vật, các chiến sĩ tí hon đã khéo léo để đẩy con thuyền về phía trước, vượt qua hàng rào dây thép gai, lấy lá cờ Tổ quốc cắm lên nóc hầm ĐCát, đỉnh đồi A1 mô phỏng theo chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Khép lại Hội thi là màn múa biểu diễn qua bài hát Chúng tôi là chiến sỹ do cô giáo và những chiến sỹ tí hon trường mầm non Đông Lâm thực hiện.

Qua ngày hội này đã giúp cho học sinh trường mầm non Đông Lâm có một sân chơi bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ giáo viên và học sinh.

Thu Hường - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 433
Tháng 09 : 15.537
Năm 2023 : 188.714