A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Hiến máu Tình nguyện đợt III/2018, Tiền Hải thu được 223 đơn vị máu.

Sáng ngày 28/11, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu Tình nguyện (HMTN) huyện đã tổ chức ngày Hội hiến máu đợt III/2018.

Sáng ngày 28/11, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu Tình nguyện (HMTN) huyện đã tổ chức ngày Hội hiến máu đợt III/2018.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt III năm 2018 của huyện Tiền Hải đã thu hút hơn 400 cán bộ, công nhân, viên chức lao động, hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia. Những người đến tham gia từ rất sớm, tâm lý thoải mái và hăng hái. Trong số đó, có người đã hiến nhiều lần.

Công tác tổ chức, các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ người hiến máu được huyện Tiền Hải chuẩn bị chu đáo. Tất cả người tham gia hiến máu đều được khám, tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc trước và sau khi lấy máu. Quy trình lấy máu từ người cho đảm bảo theo đúng kỹ thuật của ngành y tế. Người đến tham gia hiến máu với tinh thần nhiệt huyết và mang đến ngày hội một hy vọng giọt máu của mình sẽ cứu được người bệnh.

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải đã thu được 223 đơn vị máu. Như vậy sau 3 đợt HMTN năm 2018, Ban vận động HMTN huyện đã thu được trên 700 đơn vị máu.

Cũng tại ngày hội, Ban vận động HMTN huyện đã biểu dương và khen thưởng cho 15 cá nhân, 7  tập thể  đã có nhiều đóng góp cho hoạt động hiến máu nhân đạo./.

Hồng Thắm- Trí Tuệ

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.593
Năm 2024 : 205.142