Ngành Giáo dục - Đào tạo Tiền Hải tổ chức Hội thi văn nghệ, năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 6/11, Phòng Giáo dục – Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Tiền Hải tổ chức hội thi văn nghệ dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Giáo dục năm học 2022 – 2023.

Tiết mục múa của giáo viên trường Mầm non Tây Lương

Các đại biểu dự và cổ vũ cho Hội thi

Tham gia hội thi có 86 tiết mục do cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, tiểu học – trung học cơ sở trên địa bàn biểu diễn. Mỗi trường có một tiết mục dự thi thuộc các thể loại như hát đơn ca, hát tập thể, hát múa…với chủ đề ca ngợi về người thầy, quê hương, đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Dù là những ca sĩ chuyên hay không chuyên, nhưng bằng tài năng, sự nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động Ngành Giáo dục Tiền Hải đã thể hiện hết mình và mang đến hội thi một bữa tiệc âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT, LĐLĐ huyện trao giải cho các tập thể có tiết mục xuất sắc

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được những đơn vị xuất sắc để trao giải. Đây cũng là một trong số chuỗi các hoạt động của Ngành Giáo dục Tiền Hải chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam

Hồng Thắm – Trí Tuệ

Năm 2024 : 50.971