A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nam Cường tổ chức Ngày hội đại đoàn kết liên khu dân cư

Chiều 16/11, UBMTTQ xã Nam Cường đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết liên khu dân cư. Tại ngày hội, UBMTTQ xã đã báo cáo kết quả cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh và công tác mặt trận năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, UBMTTQ xã Nam Cường đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của nhân dân và đạt được kết quả tích cực thông qua 5 nội dung của cuộc vận động. Năm 2021 đã có gần 90% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa. UBMTTQ xã phối hợp với các tổ chức thành viên, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm thực hiện tốt chương trình chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; kết hợp với MTTQ các cấp, Đồn biên phòng Cửa Lân hỗ trợ xây dựng 2 nhà Đại đoàn kết; tổ chức kêu gọi, vận động ủng hộ số tiền gần 30 triệu đồng phòng chống Covid 19.

Công tác giám sát của MTTQ đối với hoạt động của chính quyền địa phương, công tác tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền có nhiều đổi mới và thực hiện có hiệu quả. Nhất là thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại Ngày hội đại đoàn kết liên khu dân cư năm 2021, cán bộ và nhân dân xã Nam Cường vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017- 2021”. UBMTTQ huyện Tiền Hải đã trao quà 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nam Cường trao 10 suất quà cho hộ nghèo và biểu dương 9 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2021.

Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.640
Năm 2024 : 234.653