A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm 2021 Đài TTTH Tiền Hải thực hiện 380 chương trình gốc

Năm 2021, Đài TTTH huyện Tiền Hải đã thực hiện 380 chương trình phát thanh gốc, 6 chương trình phát thanh trực tiếp, được đông đảo nhân dân trong huyện chú ý đón nghe và có những phản hồi tích cực.

Đồng chí Lê Thị Thu - Giám đốc Đài TTTH Huyện triển khai một số nội dung

Năm 2021, Đài TTTH huyện Tiền Hải đã tuyên truyền toàn diện, hiệu quả, kịp thời các nhiệm vụ chính trị của Đảng và nhà nước giao, phục vụ các mặt của đời sống xã hội; trọng tâm là tuyên truyền thành công của đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong năm, Đài TTTH huyện Tiền Hải đã thực hiện 380 chương trình phát thanh gốc, 6 chương trình phát thanh trực tiếp, được đông đảo nhân dân trong huyện chú ý đón nghe và có những phản hồi tích cực. Đặc biệt, trong năm đơn vị đã sản xuất hàng trăm bài tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 phục vụ cho công tác tuyên truyền lưu động góp phần thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó đài TT-TH huyện Tiền Hải còn thực hiện hàng trăm tin, bài, phóng sự truyền hình cộng tác với Đài PT - TH Thái Bình và Báo Thái Bình… được HU, UBND huyện Tiền Hải và các cơ quan báo chí đánh giá cao.

Trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Năm 2022, Đài TTTH huyện Tiền Hải tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị, các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của huyện để tuyên truyền kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm. Đồng thời xây dựng các chuyên đề, chuyên mục thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn nghe đài. Tập trung nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền thanh, chất lượng tin, bài để thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền.

Các đại biểu dự hội nghị

Tổng kết công tác phát thanh, truyền hình 2021, có 15 tập thể, cá nhân được UBND huyện biểu dương, khen thưởng.

Ngọc Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 419
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.519
Năm 2024 : 51.027