Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải triển khai công tác Công đoàn năm học 2018 – 2019.

Với tổng số 102 công đoàn cơ sở trường học, có trên 2800 đoàn viên, trong năm học 2017-2018 Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải đã làm tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành bằng cách tham gia giám sát thực hiện các chế độ chính sách cho công đoàn viên công đoàn.

Trong năm học qua, 2018 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình thăm, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất. Thực hiện chương tình mái ấm công đoàn, năm 2017, 2018 Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ xây dựng 2 nhà cho đoàn viên và năm 2018 tiếp tục xây dựng 2 nhà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.  Bên cạnh đó, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được 100% đoàn viên đăng ký thực hiện và đạt hiệu quả tích cực. Trong năm học qua có 742  giáo viên có đề tài, sáng kiến kinh nghiệm dự thi các cấp. Có 83 Công đoàn cơ sở xếp loại vững mạnh

Năm học 2018 – 2019, 2018 Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục hưởng ứng và thực hiện tốt các phòng trào thi đua, các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, làm và sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả. Đặc biệt 2018 Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích đoàn viên; vận động đoàn viên ủng hộ vật chất, tinh thần để xây dựng nhiều mái ấm cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 11 tháng 9, tổng kết công tác  năm 2018, Liên đoàn Lao động VN, Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện đã trao bằng khen, giấy khen cho 42 tập thể, 15 cá nhân và tặng Cờ thi đua cho Công đoàn trường Mầm non Liên Cơ./.

Hồng Thắm

Nguồn: tienhaitb.gov.vn