A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động Huyện Tiền Hải tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”.

Sáng ngày 20/1, Liên đoàn lao động Huyện Tiền Hải tổ chức chương trình “Têt sum vầy – Xuân chia sẻ” với chủ đề két nối yêu thương, tặng 596 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Nhằm chăm lo chia sẻ động viên đoàn viên trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Liên đoàn lao động Huyện Tiền Hải đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tặng quà tết cho đoàn viên, với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Công đoàn khối doanh nghiệp tham mưu với lãnh đạo doanh nghiệp thưởng tết cho người lao động bình quân từ 2 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, các công đoàn cơ sở còn tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức chương trình tất niên, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi đầm ấm sum vầy cho người lao động. 

Tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” Liên đoàn lao động huyện Tiền Hải đã tặng 596 suất quà cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn là “Tổ ấm”, là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao động trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024./.

                                                  Thu Hường – Lê Chinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.640
Năm 2024 : 234.653