A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ Tiền Hải hỗ trợ công nhân là đối tượng F1, F2 bị cách ly

Ngày 10/7/2021, trên địa bàn huyện xuất hiện 01 ca F0 dương tính với SARS-CoV-2 tại thôn Thanh Lâm xã Đông Minh, đã làm ảnh hưởng đến 28 công nhân thuộc 3 tổ chức công đoàn trực huyện Liên đoàn lao động Tiền Hải là Công Ty Hahea, Công Ty Ara Việt và Công ty Toyoda Gosei. Đây là các đối tượng F1, F2 phài thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện và cách ly tại nhà.

Kịp thời chia sẻ khó khăn với đoàn viên của mình, sau khi các công nhân hoàn thành cách ly, trở lại làm việc, sáng 18/8, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng mỗi đoàn viên số tiền là 500 nghìn đồng. Nhận được tình cảm này, các đoàn viên rất xúc động, cảm ơn sư quan tâm của tổ chức công đoàn đã luôn bên cạnh khi họ gặp khó khăn.

Chia sẻ thêm về các hoạt động hỗ trợ cho công nhân là những đối tượng F1 bị ảnh hưởng bởi Covid-19, đồng chí Nguyễn Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ Tiền Hải cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện rà soát, lập hồ sơ để hỗ trợ kịp thời theo tinh thần Nghị quyết 68 của Chính phủ. Hiện có trên 40 đoàn viên đã đảm bảo đầy đủ theo quy định và sẽ sớm được nhận tiền hỗ trợ.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 986
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.650
Năm 2024 : 232.663