A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện tuyên dương 214 con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi

Sáng ngày 24/8, Liên đoàn lao động huyện Tiền Hải tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập, vượt khó học giỏi năm học 2021-2022.

Đồng chí Hoàng Việt Huy - TVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện trao quà cho các cháu

Theo báo cáo của các CĐCS năm học 2021 - 2022 toàn huyện có 3721 cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ từ lớp 1 đến lớp 12 đạt học sinh giỏi các cấp. Trong đó; có 20 cháu là học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , 25 cháu  học sinh giỏi xuất sắc đạt giải nhì, ba trong kỳ thi Quốc gia, 115 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh; 54 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.    

Đồng chí Đỗ Trực Tiếp - TVHU, Chủ tịch MTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận HU trao quà cho các cháu

Năm học 2021-2022, 100% CĐCS trong huyện đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền lên đến vài trăm triệu đồng. Có thể nói, đây là những việc làm rất thiết thực mang ý nghĩa lớn lao không chỉ với thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước, mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với đoàn viên, CNVCLĐ - những người làm cha, làm mẹ. Đây cũng là những hoạt động đánh dấu sự tham mưu có sức thuyết phục của ban nữ công các CĐCS, đánh dấu vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Đồng chí  Vũ Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho các cháu

Các đại biểu dự hội nghị

Cũng tại hội nghị tuyên dương, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 20 suất học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Liên đoàn Lao động huyện đã trao quà biểu dương, khen thưởng cho 194 cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và học sinh tiêu biểu về tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, tổng giá trị lên tới gần 80 triệu đồng.

Ngọc Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.675
Năm 2024 : 234.688