A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lan tỏa yêu thương từ những chiếc lồng đèn

Nằm trong chuỗi các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021, sáng 18/9, Đoàn Thanh niên - Hội chữ thập đỏ - Trung tâm văn hóa Thể thao huyện cùng Đoàn thanh niên xã Nam Hưng đã tổ chức chương trình "Lồng đèn yêu thương", trao tặng quà cho thiếu nhi khó khăn và tủ sách học đường.

Huyện đoàn Tiền Hải, chính quyền xã Nam Hưng tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

Chủ đề của Tết Trung thu năm nay được các cơ sở đoàn của huyện Tiền Hải hướng đến là mang yêu thương đến tất cả các em thiếu nhi, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, những em không may bị mắc bệnh. Tình yêu thương được lan tỏa từ những chiếc lồng đèn do chính tay các anh chị đoàn viên làm bằng những vật dụng tái chế, thân thiện với môi trường. Mỗi một chiếc lồng đèn là một thông điệp yêu thương, dù trong hoàn cảnh nào các em vẫn được quan tâm. Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tết Trung thu của các em không được rộn ràng nhưng yêu thương thì không ngừng được lan tỏa. Gần 2000 đèn lồng được đoàn viên thanh niên xã Nam Hưng làm trong một thời gian ngắn đã được trao tới tay các em.

Hội Chữ thập đỏ Tiền Hải tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Cũng trong chương trình, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng tiền mặt và đèn chống cận cho thiếu nhi trường Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh và trao 5 suất cho các cháu trường Mầm non. Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện cũng đã trao tặng tủ sách học đường cho trường Tiểu học và THCS xã Nam Hưng. UBND xã Nam Hưng cũng đã trao tặng 5 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm VHTT Tiền Hải trao tặng tủ sách học đường

Trước đó, Đoàn đã đến thăm và tặng 6 suất quà cho thiếu nhi có bố hoặc mẹ là các y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam.

Nguyễn Hường - Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 990
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.654
Năm 2024 : 232.667