Khánh thành nhà văn hóa thôn và Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Tân Trào xã Nam Hưng

Chiều ngày 18/11, thôn Tân Trào xã Nam Hưng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn và tổ chức Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự có đồng chí Đỗ Trực Tiếp, Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân, con em xa quê thôn Tân Trào đã về dự.

Công trình nhà văn hóa thôn Tân Trào xã Nam Hưng khởi công xây dựng từ ngày 3/7/2023. Công trình gồm một nhà mái bằng có diện tích 160m2, sân, cổng, dậu, nội thất...Với tổng kinh phí khoảng 1.550.000.000 đồng. Trong đó, nguồn vốn Nhà nước hỗ trợ 1.100.000 đồng; cán bộ, nhân dân trong thôn, con em xa quê ủng hộ 215.000.000 đồng.

Sau 3 tháng thi công, đến nay công trình nhà văn hóa thôn hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, kỹ, mỹ thuật. Công trình đưa vào sử dụng sẽ là nơi sinh hoạt chính trị, giao lưu văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao của cán bộ và nhân dân trong thôn.

Tại lễ khánh thành, các đại biểu và nhân dân thôn Tân Trào đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Phát động phong trào thi đua năm 2024 đến cán bộ và nhân dân, quyết tâm thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

Nhân dịp này, thôn Tân Trào xã Nam Hưng đã tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trần Hiền

Năm 2024 : 166.877