Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2022-2023

Sáng ngày 18/10, tại trường Tiểu học Ngô Quang Bích, Phòng GD&ĐT Tiền Hải tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023. Dự và chúc mừng Hội thi có đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải; thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo và các giáo viên tham gia Hội thi.

Ban tổ chức triển khai một số nội dung của Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh, cụm thi huyện Tiền Hải thu hút sự tham gia của 42 giáo viên ở 5 khối lớp, đại diện cho 35 trường tiểu học (Tiểu học &THCS) trên địa bàn. Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi, gồm thực hành tiết dạy trên lớp và báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy. 35 giám khảo là các thầy cô giáo dạy giỏi, có kinh nghiệm được triệu tập từ các huyện Đông Hưng, Vũ Thư, Thành phố Thái Bình sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chấm thi công bằng, khách quan nhất.

Giáo viên tham gia Hội thi thực hiện phần thi thực hành tiết dạy

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Kết quả của hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Thông qua hội thi nhằm lựa chọn ra những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, lao động sáng tạo, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).

Ngọc Hà – Lê Chinh

Năm 2024 : 166.835